Sống tiện nghi tại thiết kế căn hộ Symlife Thuận an

Symlife là tòa tháp tại dự án mặt tiền Quốc Lộ 13 hội tụ đầy đủ yếu tố đắt giá như: vị trí trung tâm, lối thiết kế độc đáo, chuỗi tiện ích liên hoàn… giúp cho gia chủ tương lai tận hưởng cuộc sống tiện nghi tuyệt vời.

Căn hộ Symlife

Căn hộ Symlife

Tòa tháp mang tính biểu tượng của dự án Symlife

Là một trong những dự án bất động sản lớn ở Bình Dương, Symlife được “thổi hồn” bởi các kiến trúc sư danh tiếng thế giới. Dự án gồm 1 tòa tháp 30 tầng, khi hoàn thành dự kiến cung ứng ra thị trường gần 659 căn hộ cao cấp. Bao quanh dự án này là chuỗi tiện ích quy mô hàng đầu Bình Dương như: Aeon Mall, Lotte Mart, Sân golf Sông Bé, bệnh viện quốc tế Becamex… Cư dân tương lai có thể dễ dàng tiếp cận chỉ chưa đầy 20 phút di chuyển.

Symlife còn gây ấn tượng khi sở hữu kiến trúc với hệ thống lam theo phương đứng, “may đo” đúng theo khí hậu Thuận An. Theo đó, thay vì thiết kế kính phủ toàn bộ mặt ngoài dự án, Symlife đã điều chỉnh phương án tăng cao độ chân tường lên một diện tích phù hợp, yếu tố này đã giúp giảm bức xạ nhiệt do kính, tạo nên những nhịp điệu cứng cáp cho kiến trúc nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn đẹp cho dự án.

Ra mắt thị trường tòa tháp Symlife,

Dự án chủ đầu tư Nam Hiệp Thành Bình Dương tiếp tục là tâm điểm thu hút nhà đầu tư nhờ thiết kế full kính chuẩn quốc tế. Điều này không chỉ giúp toà tháp thêm mềm mại hơn, mà còn giúp gia chủ tương lai tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên. Từ khung cửa nhà mình, cư dân có thể ngắm trọn vẹn không gian bên ngoài với tầm view rộng thoáng, mang đến trải nghiệm cao cấp. Ngoài ra, thiết kế full kính giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài, gia chủ dù sống ở mặt tiền nhưng vẫn có được không gian yên tĩnh.

Bên cạnh đó, cư dân tương lai của Symlife còn có cơ hội sử dụng chuỗi 25+ tiện ích cao cấp. Khu “resort trên không” hứa hẹn mang đến cư dân những trải nghiệm đắt giá. Sau những ngày làm việc mệt mỏi, ngâm mình trong làn nước mát của hồ bơi chân mây, ngắm ánh hoàng hôn và thành phố lung linh ánh đèn, hay tận hưởng bữa tiệc BBQ cùng gia đình trong không gian lộng gió… sẽ là những đặc quyền chỉ có tại Symlife.

Với định vị là biểu tượng sống đẳng cấp mới ở Bình Dương, Tập đoàn Nam Hiệp Thành đã “bắt tay” với hàng loạt đơn vị danh tiếng để phát triển dự án Symlife.

Không gian sống thực tế với nội thất cao cấp, thiết kế tiện nghi sẽ được chủ đầu tư tái hiện tại khu nhà mẫu Symlife. Nhà đầu tư sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm không gian sống tuyệt vời tại Symlife ngay khi nhà mẫu được mở cửa phục vụ trong thời gian tới.

Hạ tầng Thuận An “nâng tầm” cuộc sống ở Symlife

Không chủ hưởng lợi từ các giá trị nội tại của Symlife, cư dân tương lai còn sống thăng hoa từ những tiện ích ngoại khu, nhất là khi cơ sở hạ tầng Thuận An ngày càng được chú trọng.

Theo đồ án quy hoạch chung xây dựng đô thị Thuận An đến năm 2020, tầm nhìn đến 2030 của UBND tỉnh Bình Dương, Thuận An sẽ trở thành trung tâm kinh tế mới của tỉnh. Theo đó, UBND tỉnh Bình Dương quy hoạch trục quốc lộ 13 chạy từ trung tâm Lái Thiêu đến đường Nguyễn Văn Tiết thành đại lộ kinh tế – tài chính – dịch vụ, được ví như “Phố Wall” của Bình Dương.

Quanh đại lộ trung tâm sẽ phát triển 5 trung tâm thương mại cấp đô thị, phụ trợ chao trục chính với: trung tâm 1 tọa lạc tại Lái Thiêu; trung tâm 2 thuộc khu vực ngã tư quốc lộ 13 và đường An Thạnh – Bình Chuẩn; trung tâm 3 chạy dọc ngã 5 An Phú và đường DT743; trung tâm 4 và 5 thuộc trục ngang Lái Thiêu – Dĩ An và ngã tư quốc lộ 13 và trục Bình Hòa – Vĩnh Phú.

Symlife Thuận An

Symlife Thuận An

Giới chuyên gia nhận định, Thuận An đang dần chuyển mình từ thành phố công nghiệp sang thành phố dịch vụ, đưa Thuận An trở thành khu CBD (central business district – quận kinh doanh trung tâm) mới của tỉnh. Đây là xu hướng chung trên thế giới và Thuận An hội tụ đầy đủ các yếu tố để dẫn đầu xu hướng; trở thành nơi tập trung các trung tâm tài chính, triển khai các ứng dụng của mô hình thành phố thông minh, mang đến những trải nghiệm vượt trội về giao thông, dịch vụ, sức khỏe.

Với định hướng này, cư dân dự án căn hộ Symlife nói riêng và Các dự án Bình Dương nói chung sẽ vui sống giữa khu kinh tế, thương mại nhộn nhịp, giàu tiện ích, đồng thời mở ra nhiều cơ hội kinh doanh. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN