Vị trí Symlife Vĩnh Phú dễ dàng kết nối nhiều tiện ích xung quanh nhờ vị trí đắc địa và giao thông thuận lợi.

Symlife Vĩnh Phú – Có nhiều yếu tố người mua nhà cần quan tâm trước khi xuống tiền nhằm đảm bảo quyền lợi và tránh rủi ro. Trong đó, vị trí dự án, pháp lý, tiến độ xây dựng được cho là 3 yếu tố quan trọng hàng đầu mà người mua nào cũng nên lưu ý.

Vị trí Symlife Vĩnh Phú dễ dàng kết nối nhiều tiện ích xung quanh nhờ vị trí đắc địa và giao thông thuận lợi.

Vị trí dự án là điều then chốt

Theo các chuyên gia và nhà đầu tư có kinh nghiệm, khi mua bất động sản, dù là loại hình sản phẩm nào thì yếu tố then chốt đầu tiên mà người mua nên xem xét chính là vị trí. Bởi, vị trí sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của bất động sản mà bạn mua. Đặc biệt là đối với phân khúc căn hộ.

Khác với đất nền, người mua có thể “mua rồi để đó”, coi như sản phẩm đầu tư lâu dài, đợi thị trường tốt, giá tăng sẽ chuyển nhượng qua tay, với căn hộ chung cư, hầu hết là mua ở thực hoặc cho thuê sinh lời. Chính vì thế, nếu tìm hiểu thông tin không kỹ càng, mua nhà tại các dự án có vị trí quá xa khu vực trung tâm, dân cư thưa thớt, cơ sở hạ tầng đường sá, giao thông chưa phát triển, thiếu tiện ích,… sẽ là một sự sai lầm lớn.

Trường hợp để ở, việc đi lại cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày sẽ gặp nhiều khó khăn, mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, không gian sống và chất lượng sống không được đảm bảo, dễ khiến cảm giác mệt mỏi, cạn kiệt năng lượng khi trở về nhà sau một ngày làm việc. Nếu đầu tư cho thuê, mua nhà tại các vị trí này sẽ khó thu hút người thuê, thậm chí là “ế ẩm”. Việc đầu tư vì vậy không đạt lợi nhuận như kỳ vọng ban đầu và dễ thất bại.

Tọa lạc tại trung tâm TP.Thuận An (Bình Dương), dự án khu căn hộ Symlife Vĩnh Phú của chủ đầu tư Nam Hiệp Thành Bình Dương đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhờ vị trí vô cùng thuận lợi.

Theo đó, ngoài hơn 25+ tiện ích nội khu, chỉ trong vòng bán kính vài km, từ Symlife Vĩnh Phú, cư dân có thể tiếp cận đầy đủ các tiện ích ngoại khu phục vụ sinh hoạt hàng ngày như: chợ truyền thống, khu vui chơi giải trí, AEON Mall, Lotte Mart, MM Mega Market, bệnh viện quốc tế Asia Columbia; sân golf Sông Bé,…

Từ đây đến các khu công nghiệp VSIP I, Sóng Thần, Việt Hương cũng khá gần. Thêm vào đó, xung quanh dự án có nhiều tuyến giao thông lớn, dễ dàng kết nối đến TPHCM hay các thành phố khác của Bình Dương, rất tiện lợi để đi học, đi làm hay các hoạt động giao thương.

Không “qua loa” vấn đề pháp lý

Các dự án căn hộ chung cư phần lớn là bán sản phẩm hình thành trong tương lai. Do đó, pháp lý là yếu tố vô cùng quan trọng. Để hạn chế tối đa những rủi ro về sau, người mua nên quan tâm tìm hiểu việc chủ đầu tư đã thưc hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính với Nhà nước chưa, Giấy phép xây dựng của dự án hay các cam kết về ra sổ và trao sổ hồng sau khi dự án hoàn thành,…

Đây là yếu quan trọng hàng đầu song không phải người mua nào cũng đủ hiểu biết và “tỉnh táo” để xem xét kỹ lưỡng. Thực tế, thời gian qua có một số dự án chưa đảm bảo pháp lý nhưng chủ đầu tư vẫn chào bán trên thị trường, tiềm ẩn nhiều bất lợi cho khách hàng và gây ra nhiều tranh chấp, làm “xói mòn” niềm tin của thị trường.

Symlife Vĩnh Phú đang hoàn thiện pháp lý chuẩn chỉnh để sẵn sàng triển khai đến khách hàng.

Điều này lý giải vì sao, những dự án có pháp lý chuẩn chỉnh như Symlife Vĩnh Phú lại được săn đón, bởi mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng và nhà đầu tư.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Nam Hiệp Thành Bình Dương, trong thời điểm này, Symlife Vĩnh Phú đã hoàn thiện các giấy tờ, thủ tục pháp lý để mở bán nên người mua có thể an tâm khi giao dịch.

Symlife Thuận An Mobile

Symlife Thuận An 

Luôn “để mắt” đến tiến độ xây dựng

Nhằm mang lại sự an tâm cho khách hàng, dự án Symlife Vĩnh Phú được Nam Hiệp Thành hợp tác với nhiều đơn vị tên tuổi trên thị trường như HASG…. Hiện, dự án đang được gấp rút hoàn thiện các hạng mục đầu tiên để sẵn sàng triển khai vào cuối năm 2023.

Theo giới đầu tư, Symlife Vĩnh Phú là một trong những dự án “đáng mua nhất” hiện nay trên thị trường khi không chỉ hội tụ cùng lúc nhiều ưu thế nổi trội mà còn đảm bảo an toàn cho người mua.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN